Nẹp V20 inox 304 nẹp góc ngoài

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp góc ngoài chữ V inox 304 bản rộng 2cm, được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, giảm bụi bẩn, chống hoen gỉ, bảo vệ môi trường.
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm
   Nẹp inox 304 đang là vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong thi công nội thất với các ưu điểm về độ cứng, chống trầy xước, chống ăn mòn, và chống bay màu tốt. Hiện nay nẹp inox chữ V được sử dụng rất nhiều cho việc ốp góc tường, trang trí vách ngăn, tại các công trình công cộng như nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, bệnh viện...
- Sản phẩm:
 Nẹp inox ốp góc chữ V hay còn gọi là nẹp chữ Vnẹp chữ V , nep v20
- Nguyên liệu: Inox 304.
 
Nẹp inox bản 2cm
- Màu sắc: Màu vàng gương, màu vàng xước, màu trắng gương, màu trắng xước, hồng gương, hồng xước, đen gương, đen xước....
- Ứng dụng: Nẹp góc ngoài V20 inox 304 chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường.
 - Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý góc, nẹp góc ngoài hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó, không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc, đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ..

- Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.


Hình ảnh thi công thực tế.

- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.
- Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline:0936066588(Zalo) hoăc truy cập Website: nepchongtron.com


Bình luận Facebook
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 7 - Truy cập: 382.392