Nẹp NLP45 chống trơn cầu thang nhôm

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp chống trơn cầu thang, hay còn gọi là nẹp cầu thang hợp kim nhôm mã NLP45 chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang, đảm bảo an toàn, tránh sứt mẻ mũi bậc. dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nẹp chống trơn trượt cầu thang hoặc nẹp cầu thang NLP45nẹp mũi bậc, nẹp ốp mép cầu thang
- Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode
Quy cách: 4,5cm (rộng) x 250cm (dài) x 2cm ( cao)
- Màu sắc: màu Inox, Inox

Ứng dụng:

1. Bảo vệ các mép bậc cầu thang

- Ở đầu các mép bậc cầu thang là vị trí dễ bị sứt, mẻ do các tác động lực trong quá trình di chuyển lên xuống cầu thang. Khi sử dụng nẹp chống trơn thì các mép bậc cầu thang sẽ được bọc khít trong nẹp, các tác động lực sẽ chỉ ảnh hưởng đến nẹp và không làm hư hỏng nghiêm trọng bậc cầu thang nhờ vào độ bền và kết cấu chắc chắn của nẹp nhôm.

2.Loại bỏ nguy cơ trơn trượt khi di chuyển

 

Tên sản phẩm đã thể hiện lợi ích thiết thực và quan trọng nhất đó là giúp loại bỏ nguy cơ trơn trượt trong quá trình di chuyển của mọi người. Nẹp cố định tại từng đầu bậc thang sẽ giúp tạo sự an toàn, tối ưu cho mọi người di chuyển mà không sợ bị trơn ngã vì đã có tính ma sát cùng với nẹp. 

3.Thi công, lắp đặt dễ dàng, tối ưu thời gian

- Hầu hết các sản phẩm nẹp nhôm chống trơn cầu thang hiện nay đều được thiết kế và cung cấp giúp việc thi công, lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, tối ưu thời gian và công sức cho người thực hiện. Với những nhu cầu cần trang trí, bảo vệ bạc cầu thang, bạn có thể thi công, lắp đặt nẹp nhanh chóng chỉ bằng cách bắt vít hoặc dùng keo dán chuyên dụng trong xây dựng. Hơn nữa, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về việc bảo quản nẹp bởi các nẹp nhôm cao cấp sẽ không dễ bị bay màu hay bị oxy hóa do môi trường, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với kết cấu chắc chắn, cứng cáp và công nghệ mạ màu anode giúp màu sắc bền bỉ, ứng dụng được nhiều không gian khác nhau. 

Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ chi tiết hơn về lựa chọn loại nẹp phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của PTM qua hotline 0936 066 588 (Zalo).


Bình luận Facebook
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 1 - Truy cập: 429.336