Nẹp nhựa ốp góc ngoài, nẹp góc bo tròn Ys10, nẹp tạo góc tròn

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp góc ngoài YS10 nhựa cao cấp ( nẹp góc bo tròn) hợp kim nhôm được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. Nẹp nhựa ốp góc ngoài YS10 chất liệu nhựa cao cấp - Màu trắng, màu kem, màu đen, màu vân đá
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm

Mã hiệu YS10 hay còn gọi là nẹp ốp góc bo tròn,  nẹp góc bo tròn YS10

- Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode
Quy cách: 1cm (cao) x 250cm (dài)
- Dưới đây là mặt cắt của nẹp góc ngoài YS10
Nẹp nhựa ốp góc
Nẹp góc ngoài YS10, chất liệu nhựa cao cấp hiện nay được phân phối độc quyền bởi công ty PTM có 4 màu sắc chủ đạo chính
- Màu trắng, màu kem, màu đen, màu vân đá

 
  Np góc ngoài ys 10 chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý góc, tạo góc bo tròn,  nẹp góc ngoài hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó, không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc, đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ..

- Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.

 

 
- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

 
Bình luận Facebook
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 3 - Truy cập: 225.749