Nẹp góc âm YA 8.0, nẹp chỉ âm tường

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp góc trong, nẹp góc âm YA8.0 dùng để xử lý các góc âm, tạo chỉ khe nối âm giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm
Nẹp góc âm mã hiệu YA8.0  hay còn gọi là là nẹp góc trong, nẹp góc âm, nẹp chỉ âm tường 
- Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode
Nẹp góc trong YA8.0 chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode cao cấp hiện có 3 màu sắc chủ đạo chính
- Màu vàng bóng, màu nhôm, màu inox,
Quy cách: 0,8cm (cao) x 250cm (dài)
- Dưới đây là mặt cắt của nẹp góc trong YA
 
Nẹp góc âm YA 8.0 chủ yếu được dùng để xử lý các góc âm, tạo chỉ khe nối âm giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.. Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý các góc âm tường.
Nẹp góc âm hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó, không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được âm của góc, đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ.


- Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
 
- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

 

Bình luận Facebook
Các sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 6 - Truy cập: 382.406