Nẹp chống trơn trượt cầu thang NLP8.0, Nẹp mũi bậc, ốp mép góc cầu thang

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp chống trơn NLP8 Chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang.
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nẹp chống trơn trượt cầu thang hoặc nẹp cầu thang NLP8.0, nẹp mũi bậc, nẹp ốp mép cầu thang
- Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode
Quy cách: 4,1cm (rộng) x 270cm (dài) x 0.8cm ( cao)         - Màu sắc: vàng mờ,  màu sâm banh mờ, màu nhôm
Nẹp chống trơn cầu thang chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode cao cấp 
 
- Nẹp chống trơn cầu thang, hay còn gọi là nẹp cầu thang hợp kim nhôm mã NLP8.0 chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang, đảm bảo an toàn, tránh sứt mẻ mũi bậc. dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn.Hiện nay sản phẩm về nẹp chống trơn cầu thang  được phân phối bởi nhà phân phối PTM.

- Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính, Hoặc kết hợp với vít để cố định nẹp xuống cầu thang

                                   
 
- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Bình luận Facebook
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 1 - Truy cập: 429.353