Nẹp chênh cốt NOP8.0, nẹp nối sàn

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp chênh cốt NOP8.0 Chủ yếu dùng để trang trí trên sàn gỗ, nẹp kết thúc mép sàn gỗ, chat lieu hợp kim nhôm m anode cao cấp.
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm
 Tên sản phẩm: Nẹp kết thúc sàn gỗ, nẹp cao thấp, nẹp nối sàn, nẹp chênh cốt.
- Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode
Quy cách: 5,4 cm (rộng) x 270cm (dài) 
- Dưới đây là mặt cắt của nẹp sàn gỗ, nẹp chênh cốt NOP8.0


Nẹp sàn gỗ  NOP8.0  chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode cao cấp hiện có 6 màu sắc chủ đạo chính
- Màu sắc: vàng mờ,  màu sâm banh mờ 

- Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính, Hoặc kết hợp với vít để cố định nẹp xuống sàn 


 
- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.
- Nẹp nhôm chênh cốt NOP 8.0 hay còn gọi là nẹp sàn gỗ NOP8.0 được dùng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Ngoài ra còn được dùng để nối phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván sàn, nẹp kết thúc mép sàn gỗ.tạo điểm nhấn hoàn hảo dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn.
Bình luận Facebook
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 10 - Truy cập: 382.420